Hướng Dẫn Làm Cám Con Heo Câu Cá Tra

Hình Ảnh Nguyên Liệu Cám Con Heo:
cam con heo
Cám con heo

cam ha lan
Cám Hà Lan Inter 7003

bot nem aji ngon
Bột nêm Aji Ngon

❇️BÀI CÁM HEO CON (CÔNG THỨC XẢ NỀN)

(XẢ NỀN ĂN LÂU DÀI)

🔵Nguyên Liệu :
CÁM HÀ LAN F918 : 5KG (10Li)
CÁM INTER 7005 : 2KG (8Li)
CÁM HEO CON PROCONCO : 1KG
Ajngon : 1 gói nhỏ (10K)
CỐT DỪA BỊCH : 2 Gói
🔵Chế Biến : Xay cám và tất cả các nguyên liệu trên rồi trộn đều lại.
🔴Thời gian ủ : Cám mới xay không nên câu liền mà nên để 2-3 ngày rồi câu.
⛔️Bài mồi này phù hợp với anh em hay bể đầu đội xô và hay đánh một hầm cố định.Giá thành rẻ nên anh em cứ mạnh tay xả lâu dài là có hiệu quả.

Nguồn: Pé Gạo
0 bình luận
Tag
  • 0 bình luận
  • Mặt cười
  • Chèn ảnh
  • Mã hóa HTML
  • Lưu ý
  • Admin Panel
  • :))
    :((
    :D
    :(
    :)
    :-)
    ;)
    =))
    :p
    =.=
    ==
    ^_^
    /=he
    :*
    /=r
    /=l
    :v
    /=ok
    /=clap
    (y)
    (yy)
    /=hi
    /=j
    /=hup
    /=hd
    /=hl
    /=hr
    /=s
    <3
  • Chức năng này hiện chưa khả dụng, bấm vào đây để sử dụng tạm.
  • Hướng dẫn bình luận

    Chèn chữ in đậm: Chữ in đậm

    Chèn chữ in đậm: Chữ in nghiêng

    Chèn ảnh: [img]Link Ảnh[/img]


    Một số lưu ý khi bình luận

    Không đăng bình luận có nội dung khiêu dâm, 18+

    Không đăng bình luận có liên quan đến chính trị, nhà nước.

    Không đăng bình luận có nội dung phản động, kích động chiến tranh, thù địch.

    Không đăng bình luận có nội dung phản cảm, bêu rếu, nói xấu.

    Không đăng bình luận có nội dung tục tiểu, bậy bạ hay thậm chí "vô học".

    Không đăng bình luận có liên kết spam, dẫn đến những trang có nội dung xấu.

    Được đăng bình luận có mang tính đóng góp, xây dựng bài viết / blog.

    Được đăng bình luận có liên quan đến nội dung bài viết.

    Có thể góp ý, hay báo lỗi bài viết (thiếu ý, sai chính tả hay thiếu hình ảnh minh họa).

    Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

    Bạn có thể dùng ảnh động hoặc mã hóa code HTML để bình luận.

    Bấm vào đây để xem chi tiết hơn nội quy trên Blog.

  • Đây là khu vực quản trị, bạn không có quyền truy cập vào!